So sánh bảo hiểm ô tô uy tín nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bảo hiểm đưa ra vô số gói bảo hiểm vật chất ô tô với lợi ích đi kèm uy tín cao và mức đền bù thoả đáng. Dưới đây sẽ so sánh bảo hiểm ô tô phổ biến và uy tín trên thị trường, hãy cùng theo dõi ngay nhé!!

Nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng các dòng bảo hiểm xe hơi, khiến cho người mua phải đau đầu tìm hiểu xem nên mua bảo hiểm xe ô tô của hãng nào để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hầu hết khách hàng khi chọn mua bảo hiểm đều tự đặt câu hỏi: Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Danh sách này được chọn lựa dựa trên các đánh giá về tình hình tài chính, chất lượng dịch vụ, hỗ trợ, hệ thống garage của mỗi hãng bảo hiểm. Thông qua đây, các chủ xe có thể lựa chọn được cho mình thương hiệu bảo hiểm phù hợp nhất. Nên mua bảo hiểm loại nào? Đây là câu hỏi của hầu hết các chủ xe mới mua bảo hiểm lần đầu.

Theo như thông kế thì những chủ xe đa phần chỉ mua thêm bảo hiểm vỏ mà không hay chú ý tới các loại hình khác. Ngoài ra đa phần là mua bảo hiểm theo quen biết nên rất hay chủ quan, không tìm hiểu kỹ và không đọc hết các điều khoản của hợp đồng bảo hiểm. Hãy tham khảo gói bảo hiểm ô tô Thebank với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay nhé!!

Một lời khuyên dành cho bạn nếu muốn mua bảo hiểm xe ô tô có thể tham khảo các ý sau:

  • Hãy cân nhắc đến khả năng tài chính của mình, đồng thời là điều kiện đi lại để chọn loại hình bảo hiểm tự nguyện phù hợp nhất
  • Chi phí: Tất cả các công ty bảo hiểm hiện nay đều cạnh tranh gay gắt với nhau về giá cả và chất lượng sản phẩm. Do đó, tiêu chỉ đầu tiên là khoang vùng những nhà cung cấp phù hợp với túi tiền của bản thân.
  • Dịch vụ: Nên chọn nhà cung cấp bảo hiểm có dịch vụ chuyển nghiệp, có liên kết với nơi mà bạn chọn mua xe hoặc có Garage uy tín sửa chữa. Nhà cung cấp bảo hiểm có đội ngũ nhân viên giải quyết bồi thường chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ cứu hộ 24/7.
  • Giải quyết bồi thường: Nên chọn nhà cung cấp giải quyết nhanh chóng, chất lượng bồi thường và độ chính xác tốt nhất.Mức khấu trừ hay miễn thường là gì? Nếu giá trị các loại xe trung bình thì nên mua bảo hiểm thân vỏ và thủy kích.

Xem thêm: https://thebank.vn/blog/15409-nhung-quy-dinh-ve-bao-hiem-xe-o-to-moi-nhat-ban-nen-biet.html

Thị trường bảo hiểm xe hơi ở Việt Nam khá phong phú với cả những công ty bảo hiểm trong nước cũng như quốc tế. Tùy theo từng hãng sẽ có mức giá và các gói bảo hiểm khác nhau nhưng tựu chung hầu hết các hãng bảo hiểm đều cung cấp chung các gói bảo hiểm từ cơ bản đến cao cấp. Cụ thể một số gói bảo hiểm ô tô của các công ty uy tín như: Bảo  Việt, Bảo Minh, Liberty…

Bảo hiểm ô tô tốt nhất hiện nay

Bảo Việt

Bảo hiểm xe Ô tô của Bảo việt sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho xe riêng của bạn hoặc đội xe của công ty bạn với đường dây nóng hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí, giúp bạn vững tâm trên mọi cuộc hành trình. Đây là loại hình bảo hiểm ô tô bắt buộc đối với chủ xe cơ giới theo quy định của Bộ Tài chính, có tác dụng: Bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ 3 do xe cơ giới gây ra. Bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

Bảo Minh

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong các trường hợp:

– Bị tai nạn do đâm va, lật đổ.

– Cháy nổ, bão lụt, sét đánh.

– Mất cắp toàn bộ và các rủi ro bất ngờ khác.

– Ngoài ra thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý cho việc ngăn ngừa, hạn chế tổn thất, trục vớt, kéo xe đến nơi sửa chữa, giám định tổn thất.

PTI

Bảo hiểm ô tô PTI sẽ giúp bạn chi trả khi bị thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ 3 hoặc thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra. Tuy nhiên nếu bên thứ 3 cố ý gây thiệt hại thì sẽ không được hưởng bồi thường.

Mức phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự phụ thuộc vào những yếu tố như loại xe, mục đích sử dụng, thời gian sử dụng của xe…

Leave a Reply