Thẻ mastercard acb – Thẻ thanh toán tiện ích bất ngờ

Các phương thức thanh toán hiện đại dần thay thế việc sử dụng tiền mặt, hình ảnh những chiếc thẻ ngân hàng đã không còn xa lạ nữa. Thẻ Mastercard là một khái niệm khá mới, hãy cùng tìm hiểu về chiếc thẻ Mastercard ACB – Thẻ thanh toán hiện đại, chỉ với một chiếc thẻ mà làm cho cuộc sống của bạn thông minh và đẳng cấp hơn nhé.

Thẻ mastercard ACB là gì?

Mastercard là tên gọi của Thẻ thanh toán Toàn cầu, bạn có thể dùng chúng mua sắm ở trong nước, nước ngoài, ở bất cứ nơi đâu, miễn là ở đó có logo Mastercard. Phương thức hoạt động của thẻ này là liên kết các ngân hàng trên thế giới khá tiện lợi khi thanh toán quốc tế.

Xem thêm: Thẻ MasterCard ảo: bạn đã biết gì về nó?

Thẻ Mastercard ACB là loại thẻ thông dụng hiện nay, bạn không cần quá phụ thuộc nhiều vào lượng tiền mặt đang giữ hoặc số dư trong thẻ cho việc mua sắm hàng ngày cũng trở nên khá dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ chủ động trong mọi chi tiêu phát sinh thanh toán mà không cần vay nguồn tiền ở bất cứ đâu.

Hinh_1_the_Mastercard_ACB_la_gi

Thẻ Mastercard ACB là gì?

Thẻ mastercard được áp dụng cho các đối tượng là người Việt Nam hoặc công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, đem lại những tiện ích nổi bật khi bạn tiến hành mua sắm.

Thẻ Mastercard được ứng dụng công nghệ chế tạo thẻ hiện đại, chức năng thanh toán ngoại tệ thông minh với khả năng quy đổi tiền tệ cho bạn khi ở nước ngoài. Mastercard đảm bảo an toàn cho số tiền trong tài khoản của bạn, khi các thông tin liên quan đến thẻ thanh toán được bạn giữ bảo mật và trong trường hợp bạn không làm mất thẻ.

ACB là ngân hàng duy nhất cung cấp đến 2 dịch vụ bảo hiểm khi tiến hành mở thẻ thanh toán Mastercard.

Khi sử dụng thẻ mastercard của ngân hàng ACB bạn sẽ xây dựng được kế hoạch chi tiêu hợp lí với số tiền bạn có trong thẻ, bạn sẽ thoải mái mua sắm, không còn lo ngại về việc đổi tiền ngoại tệ hay số tiền mặt mình mang theo quá nhiều. Thẻ mastercard ACBcung cấp cho bạn phong cách mua sắm thông minh, hiện đại.

Về độ bảo mật của thẻ Mastercard sẽ có công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Chính vì vậy nên thẻ này được sử dụng rộng rãi hơn so với thẻ visa như dùng để đi du lịch sẽ đảm bảo an toàn cho các giao dịch của bạn.

Thẻ mastercard ACB – Tiện ích hiện đại

ACB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu thành lập vào năm 1993. ACB là ngân hàng đi đầu cho việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào các sản phẩm dịch vụ. Thẻ Mastercard là đại diện cho những sản phẩm công nghệ tiên tiến đó.

Hinh_2_Tien_ich_cua_the_Mastercard

Tiện ích của thẻ Mastercard

Với Thẻ mastercard ACB bạn sẽ:

  • Tiết kiệm thời gian thanh toán với hơn 26.000 điểm bán hàng trên toàn quốc và hơn 32 triệu điểm của MasterCard thuộc 220 quốc gia trên thế giới.
  • Quản lí tài khoản thông minh, tiện lợi hơn qua ACB Online.
  • Bạn có thể thanh toán các hóa đơn sinh hoạt như điện, nước thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7.
  • Nhiều lợi ích và chương trình khuyến mại dành cho các thành viên khi tham gia mở thẻ mastercard.

Vời cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng thẻ Mastercard ngày càng tăng do tính tiện dụng nên ngân hàng ACB cung cấp loại thẻ này sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều khách hàng. Đây cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho khách hàng để quản lý chi tiêu và thanh toán nhanh chóng. Mua sắm online chỉ cần một vài thao tác cơ bản khách hàng cũng đã có thể sở hữu được những mặt hàng mà mình mong muốn.

Việc sở hữu một chiếc Thẻ mastercard ACB sẽ đem đến cho bạn một phong cách sống mới, tiêu dùng thông minh và lối sống công nghệ. Truy cập TheBank.vn để được cung cấp những thông tin hữu ích về các vấn đề tài chính nhé.

Leave a Reply