Thẻ mastercard scb – Thẻ thanh toán tiện ích cho người hiện đại

Thế giới càng phát triển, con người càng hiện đại, nhiều ngành công nghiệp ra đời nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Những chiếc thẻ thanh thanh toán thông minh dần thay thế những chiếc thẻ bình thường, hay khi ra ngoài, người ta cầm thẻ thay vì cầm tiền mặt. Thẻ Mastercard là dòng thẻ hiện đại, được nhiều người lựa chọn vì những giá trị tuyệt vời mà chúng mang lại. Cùng tìm hiểu về Thẻ Mastercard SCB – Chiếc thẻ dành cho người hiện đại nhé.

Giới thiệu về Thẻ Mastercard SCB

Từ khi thẻ ATM ra đời, người ta đã dần đưa thẻ vào trong đời sống, họ thích cầm thẻ hơn cầm tiền mặt. Nhưng mỗi khi ra ngoài hay đi chơi xa, nhiều người vẫn phải mang lượng tiền mặt khá lớn, mỗi khi ra nước ngoài, họ phải tìm kiếm địa điểm để đổi tiền ngoại tệ. Để đem đến một cuộc sống năng động, tiện ích hơn, Thẻ Mastercard SCB đã ra đời.

Hinh_1_Gioi_thieu_the_Mastercad_SCB

Giới thiệu thẻ Mastercard SCB

SCB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn) không phải Ngân hàng duy nhất cung cấp Thẻ Mastercard, nhưng thẻ Mastercard luôn đứng đầu trong danh sách những Ngân hàng cung cấp loại thẻ thông minh này.

Xem thêm: Thẻ mastercard acb – Thẻ thanh toán tiện ích bất ngờ

Với thẻ Mastercard, bạn có thể mua sắm không biên giới, không cần lo lắng khi ra nước ngoài, là công cụ quản lí chi tiêu hiệu quả.

Tác dụng tuyệt vời của Thẻ Mastercard SCB

Thẻ Mastercard SCB được thiết kế tiện lợi, dễ dùng, dễ mang theo. Đây là Chiếc thẻ kết hợp tính năng của hai loại thẻ, thẻ ghi nợ nội địa và tín dụng quốc tế. Mỗi khi ra ngoài bạn chỉ cần cầm chiếc thẻ này là đủ.  

Thẻ Mastercard giúp bạn dễ dàng mua vé máy bay trực tuyến, gọi Grab hoặc mua sắm ở tất cả website/cửa hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với những gia đình có con đang đi du học hay đang có ý định đưa con đi du học, khi sử dụng Thẻ Mastercard SCB, cha mẹ chỉ cần gửi tiền vào tài khoản thanh toán tại Việt Nam, con của bạn sẽ dễ dàng rút tiền tại Ngân hàng sở tại, bạn có thể quản lí chi tiêu một cách hiệu quả. Hiện nay thẻ Mastercard có 3 loại, bạn có thể lựa chọn sử dụng loại thẻ phù hợp với tình hình tài chính của riêng mình. Khi sở hữu những loại thẻ này bạn có thể tự chủ động trong mọi thanh toán, đi mua sắm mà không cần đem theo quá nhiều tiền mặt trong người. Chỉ với 1 chiếc thẻ thông minh bạn có thể mang cả thế giới về nhà.

Hinh_3_The_Mastercard_cua_SCB_duoc_nhieu_nguoi_su_dung

Thẻ Mastercard của SCB được nhiều người sử dụng

Thứ nhất là thẻ Mastercard của ngân hàng SCB Chuẩn: đây là chiếc thẻ được sử dụng rộng rãi, phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình khá với nhu cầu sử dụng vừa phải. Chủ yếu là mua sắm và tham gia những tiện ích cơ bản khác.

Thẻ Mastercard Gold: Loại thẻ thanh toán toàn cầu dành cho người có mức thu nhập cao và nhu cầu sử dụng tín dụng cao. Có nhu cầu thanh toán hoặc giao dịch thường xuyên.

Thẻ Mastercard World: Đây là loại thẻ dành riêng cho khách hàng thương gia tại SCB với hạn mức tín dụng lên đến 100 triệu đồng và cũng có thể sử dụng để thanh toán và giao dịch các tiện ích khác.

Cho dù bạn chọn loại thẻ nào của SCB, bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn, được trải nghiệm thẻ thanh toán hiện đại với độ an toàn và bảo mật cao, giúp quản lí và lên kế hoạch tài chính hiệu quả. Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu MasterCard Concierge đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng như đặt vé máy bay, vé sự kiện, trợ giúp thông tin hộ chiếu/thị thực, đưa đón tại sân bay. Tất cả đều được phục vụ 24/07 thông qua tổng đài hỗ trợ miễn phí của ngân hàng SCB.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn về Thẻ Mastercard SCB hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết cũng như các loại thẻ thanh toán, thẻ Mastercard hiện đại khác nhé. TheBank – Chuyên gia tài chính cho bạn.

Leave a Reply