Thẻ Mastercard VIB – Tiện lợi đến không ngờ

Cùng với sự phát triển của toàn xã hội, nhu cầu thanh toán bằng tiền mặt hiện nay vẫn được sử dụng nhưng trong thời gian gần đây nhiều người thường chọn sử dụng thẻ ngân hàng hơn vì những tiện ích mà chúng đem lại. Được xem là đột phá trong công nghệ thẻ ngân hàng, thẻ Mastercard đem đến những ưu việt bất ngờ. Cùng tìm hiểu về thẻ Mastercard VIB nhé.

Tìm hiểu Thẻ Mastercard VIB

Hình ảnh những chiếc thẻ ngân hàng trong những cây ATM rút tiền tự động đã không còn xa lạ. Nhưng bạn nghĩ sao, nếu chiếc thẻ ấy không chỉ được dùng để rút tiền thuần túy nữa mà bạn có thể dùng để thanh toán nội địa, thanh toán quốc tế? Thẻ Mastercard là chiếc thẻ tiện lợi, bạn có thể thỏa sức mua sắm trong nước, quốc tế, chỉ cần ở đó có  logo Mastercard.

Xem thêm: Thẻ MasterCard là thẻ gì? Những thông tin bạn không thể bỏ qua

Thẻ Mastercard VIB được giới thiệu từ năm 2013, chiếc thẻ tiên tiến này nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ khách hàng vì những tiện ích mà nó mang lại.

Hinh_1_Cung_tim_hieu_the_Mastercard_VIB

Cùng tìm hiểu về thẻ Mastercard VIB

Việc mang trong mình lượng tiền mặt khá nhiều, đôi khi đem lại những phiền toái trong mua sắm, trong khi  nạn cướp giật khắp nơi. Khi bạn ra nước ngoài cũng vậy, để mua một món đồ bất kì, bạn cần phải đổi tiền mặt sang ngoại tệ để sử dụng,.. Rất nhiều vấn đề, đôi khi đem lại cho bạn những rắc rối không cần thiết..

Chỉ với một chiếc thẻ Mastercard của VIB mọi vấn đề sẽ thật dễ dàng. Áp dụng công nghệ thanh toán hiện đại, bạn có thể dùng chúng mua sắm ở bất cứ nơi đâu trên khắp thế giới mà không cần phải để ý chỗ đổi tiền hay ngoại tệ mà đất nước ấy sử dụng.

Tiện ích Thẻ Mastercard VIB

VIB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, thành lập vào năm 1996.

VIB là thành viên chính thức của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa và MasterCard, cung cấp những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất về thẻ thanh toán.

Thẻ Mastercard VIB mang lại cho khách hàng:

  • Phạm vi thanh toán rộng, bạn có thể thanh toán tại 70.000 điểm và hơn 14000 ATM của các ngân hàng nội địa trên toàn thế giới.
  • Mọi giao dịch của thẻ sẽ được bảo mật toàn bộ với hệ thống công nghệ chip hiện đại.
  • Chế độ tự quy đổi theo tỷ giá ngoại tệ thông minh và công nghệ Ebanking hiện đại, bạn có thể chuyển tiền từ bất kỳ chi nhánh nào của VIB đến khắp mọi nơi trên thế giới.
  • Thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi tại hàng chục triệu điểm bán hàng online trên Internet.
  • Giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lí, trong khả năng tài chính của mình.

Hinh_2_tien_ich_cua_the_VIB_nhu_the_nao

Tiện ích của thẻ VIB như thế nào?

Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard của VIB

Bạn muốn mở thẻ Mastercard bạn cần đáp ứng một số những yêu cầu cơ bản đó là đủ 18 tuổi và có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành mà có chi nhánh của ngân hàng VIB.

Thủ tục để làm thẻ:

  • Chứng minh thư bản sao hoặc hộ chiếu và bạn cần mang bản gốc đến để đối chiếu.
  • Giấy đăng ký mở thẻ được ngân hàng VIB.
  • Một số những giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng VIB.

Thời để bạn có thể nhận được thẻ từ 5 – 7 ngày trừ ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Trong quá trình làm thẻ rất nhanh chỉ mất từ 15 – 20 phút, khi có thẻ nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn đến nhận thẻ. Hiện nay, VIB đang có chương trình ưu đãi miễn phí thường niên 1 năm đối với những khách hàng mở thẻ Martercard.  Ngoài ra, VIB còn nhiều những loại thẻ khác, đến các quầy làm thẻ bạn sẽ được nhân viên tư vấn các loại thẻ phù hợp để thanh toán, giao dịch trong nước cũng như nước ngoài.

Những thủ tục để làm thẻ Mastercard VIB hiện nay trở nên khá đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích giúp cho bạn thanh toán dễ dàng, bên cạnh đó sẽ có nhiều những ưu đãi như vui chơi giải trí, làm đẹp hoặc ăn uống.

Hiện đại mà không hề hại điện, chẳng thế mà thẻ Mastercard VIB đạt mức tăng trưởng 100% ngay sau khi được đưa vào sử dụng. Thẻ Mastercard của VIB đem lại cho bạn một cách sống hiện đại và thông minh. Liên hệ TheBank.vn để được cung cấp những thông tin tài chính hữu ích nhé.

Leave a Reply