Vay tín chấp không cần bảng lương

Hiện nay vay vốn tín chấp mà không cần bảng lương đang là nhu cầu rất lớn của nhiều khách hàng. Vậy vay tín chấp không cần bảng lương ở đâu thuận tiện, thủ tục đơn giản, mời bạn đọc theo dõi bài viết này.

Khái niệm vay tín chấp không cần bảng lương

Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa hoàn toàn vào chức vụ, nghề nghiệp hay uy tín của người vay vốn. Thông thường trên thị trường tài chính hiện nay, để có thể vay tín chấp, khách hàng cần chứng minh được thu nhập của mình với ngân hàng hay công ty tài chính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vẫn có thể vay tín chấp thành công mà không cần chứng minh thu nhập hay bảng lương.

Đây được coi là hình thức vay vốn khá mạo hiểm và gặp nhiều rủi ro. Vì vậy, khách hàng và ngân hàng cần cân nhắc thật kĩ để đưa ra những quyết định hợp lý.

Các loại hình vay tín chấp không cần bảng lương

  • Vay theo hóa đơn tiền điện: khách hàng chỉ cần là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và số tiền của hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất phải trên 300.000 đồng/tháng là có thể vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện.
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: khách hàng cần có bảo hiểm nhân thọ đã đóng trên 1 năm với mức đóng hàng tháng trên 167.000 đồng.
  • Vay theo thẻ tín dụng: khách hàng vay vốn chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng trên 12 tháng là có thể vay vốn. Số tiền vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức thể tín dụng của khách hàng.

Truy cập ngay vay tín chấp Thebank để có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất.

Vay tín chấp không cần bảng lương ở đâu?

Trên thị trường tài chính – ngân hàng hiện nay, đã có nhiều ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ khách hàng ở loại hình vay vốn này. Một số ngân hàng như VPBank, OCB,… hay một số công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, MCerdit,… có chính sách ưu đãi khách hàng khi vay vốn bằng hóa đơn tiền điện, bảo hiểm nhân thọ,…. Đây là những gói vay không cần bảng lương hay chứng minh thu nhập cá nhân của khách hàng vay vốn, tham khảo thêm hình thức vay ngân hàng trả góp ngay nhé!!

Hiện nay lợi dụng nhu cầu của khách hàng, nhiều dịch vụ vay vốn nổi lên với cam kết mang lại mức lãi suất thấp nhất, số tiền vay cao, không cần khách hàng chứng minh thu nhập và thủ tục hoàn toàn nhanh chóng, thuận tiện, thậm chí có thể vay trong ngày. Nhưng thực tế đây chỉ là cái bẫy của nhiều trung tâm vay vốn hay một số công ty vay vốn tự phát. Đã rất nhiều người phải chịu cảnh tiền lãi một năm lớn hơn tiền gốc vay do thiếu thông tin và nóng vội trong quá trình vay vốn. Để tránh những trường hợp xấu trên, khách hàng hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin, lựa chọn những ngân hàng uy tín để có thể an tâm vay vốn trả góp.

Leave a Reply